คิม จงฮยอน คัมแบ็คประเทศไทยด้วยแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก!! “KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok”
ไม่ให้รักยังไงไหว! คิม จงฮยอน คัมแบ็คประเทศไทยด้วยแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก!! “KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok” ชวน ‘แอนด์ ยู’ ปลดล็อกความสุข-สนุกแบบจุใจ 25 ก.พ.นี้
‘แอนด์ ยู’ พร้อมไหม? งาน “KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok
ทำเอาทั้งนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “คิม จงฮยอน” (KIM JONGHYEON) กับเหล่า ‘แอนด์ ยู’ ชาวไทย (&U : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม จงฮยอน) ตื่นเต้นกันมาก เมื่อ ผู้จัด บริษัท ดับบลิวพี24 กรุ๊ป จำกัด (WP24 Group Co.,Ltd.) เปิดเผยข่าวดีขั้นสุด ถึง “คิม จงฮยอน ‘แฟนตาเซีย : แบงคอก วิลเลจ’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok) และล่าสุดก็ยังส่งคลิปวิดีโอเพื่อยืนยันว่า “คิม จงฮยอน” กำลังตั้งใจและเตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่กำลังจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กระตุ้นกระแสความสนใจจากเหล่า ‘แอนด์ ยู’ ให้พุ่งขึ้นมาอีก!
ศิลปินคอนเฟิร์มขนาดนี้ ‘แอนด์ ยู’ ชาวไทย น้อยหน้าไม่ได้แล้ว! จองบัตรให้ได้-กุมไว้ให้แน่น แล้วเตรียมร่างกายให้ฟิต-จิตใจให้พร้อม เพื่อไปเจอกันที่ “คิม จงฮยอน ‘แฟนตาเซีย : แบงคอก วิลเลจ’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ บัตรราคา 5,900 / 4,900 / 2,900 และ 1,900 บาท เริ่มเปิดจำหน่ายบัตร วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 เป็นต้นไป ที่ www.theconcert.comสอบถามและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook, Instagram, Tiktok และ Twitter: WP24GROUP
#KJHFanMeetinginBKK2023 #FantasiaBangkokVillage #KIMJONGHYEON #Evermore #WP24Group
*ข้อมูลศิลปินเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนเท่านั้น*
“คิม จงฮยอน” (KIM JONGHYEON) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี เขาประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักในบทบาทแร็ปเปอร์หลัก นักเต้นหลัก และหัวหน้าของวงบอยแบนด์ “นิวอีสต์” (NU’EST) ด้วยทักษะความเป็นผู้นำที่โดดเด่น และบุคลิกนิสัยที่อ่อนโยนใจเย็น ทำให้เขาได้รับฉายาว่าเป็น “ลีดเดอร์แห่งชาติ”
ในปี 2022 “คิม จงฮยอน” ได้ก้าวสู่ความท้าทายครั้งใหม่ ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินเดี่ยวและนักแสดงในสังกัด “เอเวอร์มอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์” (Evermore Entertainment) ก่อนที่ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาจึงได้เปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “เมอริเดียม” (MERIDIEM) ซึ่งมีความหมายถึง ‘เวลาเที่ยงวัน’ ในภาษาละติน เพื่อสื่อถึงจุดกึ่งกลางระหว่าง ‘การเริ่มต้นใหม่’ และ ‘ความเติบโต’ โดยสะท้อนผ่านผลงานในแนวเพลงอันหลากหลายในอัลบั้ม ทั้งร็อค แดนซ์ ฮิปฮอป และบัลลาด ที่เขามีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตทั้งหมด แล้วตอกย้ำความสำเร็จด้วยกิจกรรมแฟนคอนเสิร์ตครั้งแรก “2022 คิม จงฮยอน แฟน-คอนเสิร์ต ‘แฟนตาเซีย’ (2022 KIM JONGHYEON FAN-CONCERT ‘Fantasia’) จัดขึ้น ณ Jamsil Student Gymnasium กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจนต้องจัดถึง 3 รอบการแสดง ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 18 ธันวาคมที่ผ่านมา