คืนวันวาเลนไทน์ ETC เจ้าถิ่นคนเมืองเหนือ นำทีม อะตอม ชนกันต์ และ วง Pause ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

ในกลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เลยขณะนี้ เมื่อเหล่าศิลปินต่างพร้อมใจกันขนเพลงรักมาเอาใจแฟนเพลงกันในเวทีคอนเสิร์ต งาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” โดยในคืนแรก(12 ก.พ.) เปิดประเดิมกันด้วย แว่นใหญ่ บอย พีชเมคเกอร์, แจ๊ส SPKK ตามด้วยคืนที่สอง(13 ก.พ.) วง Getsunova, วง Mean, แสตมป์ อภิวัชร์ มาถึงในคืนแห่งความรัก หรือวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) ก็ฟินกันไปแล้วกับ วง Pause, ETC และ อะตอม ชนกันต์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย ในงาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” งานบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน!! ที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลแห่งความรักของทุกปี ยาวนานมา 5 ปีติดต่อกันจนกลายเป็นงานประจำปีของคู่รักไปเรียบร้อยแล้ว โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ก.พ. 63 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย


กิจกรรมที่กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตระดับต้นๆ ในการจดทะเบียนสมรส คือ กิจกรรม “BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า” พร้อมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันที่ 14 ก.พ. ของทุกปี และในงานยังมี การแข่งขันบอลลูนสุดอลังการ, โชว์แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow, การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ตอน “ศึกพรหมาสตร์” (14-15 ก.พ. เวลา 18.00-19.00 น.), อาร์ต สตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ, การละเล่นว่าวจุฬา, ว่าวปักเป้า, ว่าวแฟนซี และมหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า!!


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่หน้างาน ราคา 150 บาทต่อวัน ส่วนรายได้ทั้งหมดเป็นทุนการศึกษามอบให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/